Battrang CeramicBat Trang Ceramic

Thứ Sáu, 16 / 11 / 2018

đã thông báo với Bộ Công Thương

Thống kê

Số lần truy cập: 1562715

Số người online: 282


Vườn hoa lan

Giới thiệu >> Về chúng tôi

Công ty TNHH SX và DVTM Gốm sứ Bát Tràng  in    gửi mail  Lần đọc: 4428

Để bắt kịp với đà phát triển của xã hội, thoát ra khỏi cái bóng của một hộ kinh doanh cá thể vốn thường thấy ở một làng nghề gốm sứ truyền thống, chúng tôi đã mạnh dạn thành lập công ty để có thể chủ động hơn trong việc cung cấp các sản phẩm tới người tiêu dùng và thuận tiện hơn cho việc hợp tác với các đối tác đặt hàng sản xuất gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu.

Công ty TNHH SX&DVTM Gốm sứ Bát TràngCông ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất và dịch vụ thương mại gốm sứ Bát Tràng (cty TNHH SX & DVTM Gốm sứ Bát Tràng) của chúng tôi hoạt động trên cơ sở giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0105949123 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp với cùng mã số thuế doanh nghiệp là 0105949123.

Với nền tảng là một cơ sở sản xuất gốm sứ Bát Tràng thủ công của một làng nghề truyền thống từ lâu đời, chúng tôi cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng với độ tinh xảo cao, các sản phẩm đảm bảo được làm theo đúng quy trình thủ công của một làng nghề, không vì lợi nhuận mà đánh mất một thương hiệu lâu đời, không vì lợi nhuận mà đánh mất uy tín của chính mình đối với khách hàng. Do tính chất của việc sản xuất gốm sứ Bát Tràng là sản xuất thủ công nên chúng tôi không thể nào có thể sản xuất được tất cả các sản phẩm của một làng nghề được, nên với các yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi không đáp ứng được thì chúng tôi sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý nhất trong một làng nghề rộng lớn. Với vai trò là một công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách có những lựa chọn tốt nhất mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm trên mạng và trong làng nghề.

Mục tiêu thành lập công ty của chúng tôi là  đưa thương hiệu gốm sứ Bát Tràng được phát triển hơn nữa, trở thành một thương hiệu mạnh của đất nước Việt Nam, đưa các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp tới tận tay người tiêu dùng với giá thành thấp nhất.

Công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

 

Trân trọng thông báo

Tin liên quan

Tài khoản ngân hàngTài khoản ngân hàng

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Hiếu
Mr Hiếu
0968 591 3400912 566 29804 668 07 969

info@BattrangCeramic.net

Tin tức

Ba ông Phúc - Lộc - Thọ
Ba ông Phúc - Lộc - ThọHiện nay, từ thành thị đến nông thôn, ở đâu ta cũng gặp các cụ Phúc, Lộc, Thọ. Các cụ thường ...

Trúc Lâm Thất Hiền - Rừng Trúc Và Bảy Ông HiềnTrúc Lâm Thất Hiền - Rừng Trúc Và Bảy Ông Hiền

Tích kết cỏ ngậm vảnhTích kết cỏ ngậm vảnh

Câu cá Lã VọngCâu cá Lã Vọng

Bát tiên vượt biểnBát tiên vượt biển

Cá chép vượt vũ môn hóa rồng - Vượt vũ Long mônCá chép vượt vũ môn hóa rồng - Vượt vũ Long môn

Album

Liên kết web

Đệm ấm, Chăn đệm lông cừu Gốm sứ Bát Tràng chăn điện, chăn sưởi Teknos Bể bơi phao cho bé Đệm hơi Intex Amera v100 Túi hút chân không Bể bơi bơm hơi Cây giống đại học nông nghiệp I Intex Việt Nam Công nghệ diệt mối

Tắt Quảng Cáo [X]
Kyoryo Nhật Bản