0912.232.050
Hình thức vận chuyển

Hình thức vận chuyển

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng, tất cả các địa chỉ quý khách yêu cầu vận chuyển chúng tôi đều đáp ứng theo hình thức tốt nhất và cách thức vận chuyển nhanh nhất

Có rất nhiều cách để có thể mang sản phẩm chính hãng tới quý khách hàng, chúng tôi luôn chọn cách nhanh nhất với giá thành thấp nhất cùng với chất lượng tốt nhất để có thể giúp quý khách hài lòng hơn nữa khi gửi trọn niềm tin vào chúng tôi. Với hệ thống vận chuyển hiện nay, chúng tôi có 4 cách để có thể mang sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tới quý khách hàng.

Hình thức 1: Nhân viên vận chuyển tận nơi theo yêu cầu

Với hình thức này chỉ áp dụng cho khách hàng ở trong nội thành thành phố Hà Nội (chỉ áp dụng với các quận nội thành Hà Nội), ngoài ra do yêu cầu của khách hàng, chúng tôi mở rộng thêm một số huyện như: Gia Lâm, một phần của huyện Thanh Trì. Với khách hàng ở các huyện và thị xã khác chúng tôi sẽ gửi qua đường xe khách, quý khách sẽ phải trả toàn bộ chi phí tiền vận chuyển, tiền vận chuyển này sẽ được trao đổi và thống nhất giữa hai bên. Số lượng ít hoặc giá trị quá nhỏ chúng tôi không nhận vận chuyển đến tận nơi cho quý khách.

Với hình thức nhân viên của chúng tôi mang đến tận nơi, quý khách có thể kiểm sản phẩm gốm sứ Bát Tràng về số lượng, chủng loại. Nhưng để đảm bảo thời gian giao hàng cho nhân viên, quý khách cần thông báo trước để chúng tôi sắp xếp công việc cho nhân viên thật hợp lý.

Hình thức 2: Lấy trực tiếp tại cửa hàng

Nếu quý khách có sẵn xe vận chuyển, có thời gian để đến xem sản phẩm gốm sứ Bát Tràng thì đây là hình thức tốt nhất cho cả hai bên mua và bán, quý khách có thể đến chọn và xem sản phẩm gốm sứ Bát Tràng trực tiếp tại cửa hàng, quý khách lấy bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu.

Hình thức 3: Gửi theo hình thức gửi qua xe khách, xe hàng liên tỉnh

Ngoài ra còn các hình thức trên chúng tôi nhận gửi theo xe khách, xe chở hàng liên tỉnh, nếu quý khách ở gần các bến xe, hay nhà quý khách nằm cạnh đường đi của các tuyến xe, do xe chạy liên tục nên hình thức này cũng rất nhanh, thường khoảng 1 đến 2 ngày và có khi chỉ trong ngày là nhận được. Với hình thức này quý khách cho biết loại sản phẩm cần lấy, số lượng, chúng tôi sẽ báo giá lại để quý khách xác nhận. Tiền sản phẩm quý khách chuyển trước cho nhà xe hoặc chuyển khoản trước cho chúng tôi, nếu là xe quen quý khách cũng cần báo cho chúng tôi tên nhà xe, điện thoại, giờ đến giờ đi để chúng tôi chủ động liên hệ gửi sản phẩm gốm sứ Bát Tràng với nhà xe. Đây cũng là hình thức vận chuyển với giá thành rẻ và nhanh

Hình thức 3: Gửi qua bưu điện

Do hình thức này có những quy định riêng với hàng dễ vỡ, cùng với chi phí rất cao nên chúng tôi sẽ trao đổi kỹ với bên cung cấp dịch vụ và quý khách hàng, khi thống nhất được thì chúng tôi mới thực hiện gửi sản phẩm cho quý khách.

Quý khách hãy lựa chọn cho mình sản phẩm mà quý khách thích nhất và lựa chọn phương thức vận chuyển tốt nhất cho mình!